Đau khổ

Là cuộc sống của bạn tan vỡ? Có một Đấng có thể chữa trị được

Bước đi trên đường đời, bạn có thể chọn con đường từ đau khổ đến chỗ được sự chữa lành.

Nếu tôi có thể dựng một bộ phim về cuộc đời mình, tôi sẽ chọn được thành công, giàu có và được mọi người ngưỡng mộ. Nhưng sự thật là mỗi người chúng ta đều gặp những trường hợp như kế hoạch thất bại, đau khổ thậm chí là những bi kịch. Chúng ta ngã quỵ. Chúng ta có thể ngã quỵ do những hoàn cảnh, mối quan hệ đổ vỡ hay những thử thách về mặt thuộc thể hoặc do hậu quả từ những hành động của chính chúng ta gây ra.

Nếu bạn đang trải qua kinh nghiệm sự đau khổ ngay lúc này, bạn hẳn có thể hiểu được ngay những điều tôi đang nói. Bạn cảm thấy thật tuyệt vọng và lúc nào cũng chỉ là một bóng hình mờ nhạt của con người trước đây, bạn cảm thấy cô độc và dường như không ai quan tâm hay có thể cứu bạn khỏi bể tuyệt vọng này. Nỗi đau ấy làm tê cứng tấm lòng bạn, khiến bạn không thể suy nghĩ được gì và nó cướp luôn đi niềm vui cuộc sống từng khiến bạn vui vẽ và hạnh phúc.

Nếu bạn cũng giống tôi, bạn sẽ cố tránh tất cả đau khổ bằng mọi giá. Một số người mượn rượu để giải sầu trong khi những người khác lại cố gắng làm việc thật nhiều việc để quên đi những nỗi đau. Họ có thể làm mọi điều để né tránh và gạt qua những nỗi đau. Vấn đề ở chỗ là khi chọn giải pháp này, bạn vẫn chưa thật sự giải quyết được những sự đau khổ. Nỗi đau vẫn còn đó và thậm chí nó còn tăng lên khi "những liều thuốc mê tạm thời đó" tan đi.

Nếu thật lòng muốn được sự chữa lành từ chỗ đau khổ trên đường đời, bạn sẽ phải can đảm đối diện với nỗi đau đó. Bạn phải tấn công nỗi đau với sức mạnh đến mức bạn sẽ không chịu chấp nhận sự thất bại. Vấn đề then chốt ở đây là tìm sự chữa lành bằng một quyền năng lớn hơn khả năng của chính chúng ta. Quyền năng ấy thật sự tồn tại và Ngài chính là Chúa Giê-xu Christ.

Chúa Giê-xu hiểu được khổ đau. Ngài hiểu được cảm giác bị phản bội và bị giễu cợt. Lời Ngài bị xuyên tạc và mọi người gọi Ngài bị quỷ ám. Chúa Giê-xu bị tra tấn về mặt thuộc thể và bị đóng đinh trên thập tự giá như một tội nhân. Ngài là Đấng vô tội nhưng lại phải chịu chết như một tội nhân tồi tệ nhất. Nhưng Chúa Giê-xu đã vượt qua sự đau khổ bằng việc luôn vâng phục Đức Chúa Trời. Kết quả là đến ngày thứ ba, Chúa Giê-xu đã sống lại từ cõi chết và Ngài hiện vẫn đang sống. Chúa đã chọn con đường được sự chữa lành khi dâng cuộc đời mình cho Đức Chúa Cha và để Đức Chúa Cha chữa lành cho Ngài.

Giờ đây, Chúa Giê-xu cũng đang muốn bạn dâng sự đau khổ của bạn đến cho Ngài. Nếu bạn chọn cách này, hãy nhớ rằng Chúa không chỉ muốn nhận nỗi đau của bạn mà cả con người bạn nữa. Ngài muốn có tấm lòng, trí óc và sức mạnh của bạn bởi vì cách duy nhất nhận được sự chữa lành là trao cho Ngài toàn bộ con người bạn. Bạn sẽ bước theo Ngài, Ngài là Cứu Chúa và là bạn hữu của bạn ....cũng như bạn sẽ vâng theo Ngài. Đau khổ sẽ hủy diệt bạn, nhưng khi dâng tấm lòng mình cho Chúa Giê-xu, bạn sẽ tìm được sự chữa lành và sự sống thực thụ.

Bạn có đang xuống tinh thần hay nản lòng không? Nếu có, tôi khích lệ bạn hãy đến với Chúa Giê-xu. Hãy tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa của mình. Ngài là Đấng chữa lành. Ngài chữa lành vết thương lòng của bạn và cho bạn sự sống dư dật.

Chúng ta hãy cầu nguyện với Chúa Giê-xu ngay thì giờ này.

"Lạy Chúa Giê-xu, con cần Ngài giúp giải cứu con khỏi sự khổ đau. Xin hãy xoa dịu vết thương và đem đến sự chữa lành trong cuộc đời con. Xin hãy tha thứ tội lỗi của con; xin đem đến ý nghĩa và sự thoả lòng cho con. Con dâng tấm lòng mình cho Chúa và xin Ngài làm chủ cuộc đời con ngay thì giờ này. Con cảm tạ Ngài."

Còn bây giờ, đây là điều bạn cần làm. Bấm nút "YES" và chúng tôi sẽ cử một người liên lạc với bạn. Có thể bạn có nghĩ đến những vấn đề này, nhưng bạn chưa sẵn sàng để bước đến với Chúa Giê-xu. Khi bạn sẵn sàng hãy làm quyết định trọng đại, Chúa Giê-xu luôn có mặt và đang đợi chờ bạn.

Chúa Giê-xu yêu bạn!

yesbutton câu hỏi