Trong Tuyệt vọng và cảm thấy vô vọng?

Khi bước đi trên đường đời, bạn có thể chọn con đường từ vô vọng sang hi vọng.

Khi còn nhỏ, tôi đã học những câu thơ sau
Humpty Dumpty ngồi trên bờ tường,
Humpty Dumpty bị ngã rõ đau,
Mọi điều của nhà vua, từ người đến ngựa
Cũng không thể giúp Humpty được nữa.

Ít nhất một lần trong đời, mỗi người chúng ta đều có cảm giác giống như nhân vật Humpty Dumpty trong bài thơ trên. Cũng có thể bạn đang rơi vào tâm trạng đó ngay lúc này. Bạn có thể đang nợ nần nhiều đến nỗi chỉ cần trúng xổ số để trừ hết nợ; hay đang trong một mối quan hệ căng thẳng và không có cách nào để hàn gắn cả. Giống như Humpty Dumpty, bạn đã bị ngã khá đau.

Hẳn nhiên, bạn có thể tự lừa dối mình rằng phải chi chỉ cần mua thêm một tấm vé số nữa, thì bạn đã trúng lớn! Phải chi có thể thoát khỏi cuộc hôn nhân hiện tại, bạn hẳn đã tìm thấy một tâm hồn đồng điệu xứng với bạn hơn. Nhưng trên thực tế, bạn chỉ đang tự lừa dối mình với những hi vọng hão huyền bởi bạn chỉ đang đặt niềm hi vọng của bản thân vào một người hay một điều khác vốn không thật sự có thể giúp bạn, giống như người xưa từng nói: "Không phải cái gì lấp lánh cũng đều là vàng."

Bạn có thể đã nỗ lực rất nhiều để rồi sớm nhận ra rằng bạn sẽ không thể thành công lần nữa. Chính trong giây phút đó, bạn đã chiến bại vì mất đi hi vọng. Khi mất hi vọng, bạn sẽ từ bỏ, đầu hàng và ý chí sẽ không còn. Điều này cũng giống như việc bạn bị ném ra giữa đại dương mênh mông đầy tuyệt vọng và tin vào lời dối trá rằng bạn sẽ không bao giờ được giải cứu nữa.

Thế thì, có còn hi vọng... niềm hi vọng thật sự không? Câu trả lời là ...có! Cuộc sống bạn vẫn có thể thành công trở lại! Vẫn luôn có hi vọng, không bởi những điều bạn có thể làm mà nhờ vào Đấng mà bạn có thể luôn trông cậy. Ngài chính là Chúa Giê-xu Christ.

Chúng ta đã không trở thành người như Đức Chúa Trời muốn. Điều này gọi là tội lỗi. Nhưng Chúa Giê-xu đã đến cách đây hơn hai ngàn năm để trả cho tội lỗi của chúng ta. Qua sự chết và sự sống lại của Ngài, Chúa Giê-xu đã bẻ gãy xiềng xích của tội lỗi và sự chết. Khi bạn để Chúa Giê-xu Christ làm chủ cuộc đời mình, Ngài sẽ hà hơi sự sống vào tình huống mà bạn đang đối mặt và đem lại hi vọng cho bạn, niềm hi vọng mà không ai có thể cướp đi của bạn.

Thay vì phải một mình đối mặt với những nan đề của bản thân và không có hi vọng, bạn có thể đứng cạnh với Chúa Giê-xu và Ngài sẽ dẫn dắt bạn vượt qua mọi điều theo cách vượt quá suy nghĩ của bạn. Theo đúng thời điểm và đúng cách của Ngài, Chúa Giê-xu sẽ hồi phục lại cuộc sống của bạn.

Giờ đây, hãy cầu xin Chúa Giê-xu ban cho bạn niềm hi vọng của Ngài ngay lúc này...

"Lạy Chúa, con đang ở trong một tình huống vô vọng. Xin hãy tha thứ cho tội lỗi của con và đem lại niềm hi vọng thực thụ vào đời sống con. Con dâng tấm lòng con cho Ngài và xin Chúa hãy làm chủ đời sống con ngay lúc này. Con cảm ơn Ngài."

Còn bây giờ, đây là điều bạn cần làm. Bấm nút "Có" trên màn hình và chúng tôi sẽ cử một người liên lạc với bạn. Có thể bạn có nghĩ đến những vấn đề này nhưng chưa sẵn sàng để bước đến với Chúa Giê-xu. Khi bạn đã sẵn sàng, Chúa Giê-xu sẽ luôn có mặt.

Chúa Giê-xu yêu bạn!

yesbutton câu hỏi